20 cuốn truyện ngắn cho tuổi học trò

Trang chủ Truyện, tiểu thuyết 20 cuốn truyện ngắn cho tuổi học trò
25,000

Sách 20 cuốn truyện ngắn cho tuổi học trò là tổng hợp những mẫu truyện ngắn hay, thú vị về tuổi học trò - lứa tuổi hồn nhiên và đầy hoài bão !

Xem thêm tại facebook:

Nội dung sách

Tuổi 16 là lứa tuổi không còn nhỏ nhưng cũng chưa phải đã đủ trưởng thành. Đây là lứa tuổi cần phải vạch ra những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Ở lứa tuổi này, chúng ta thường có xu hướng đi tìm kiếm đam mê đích thực của mình. Tuy nhiên để thực sự thấu hiểu bản thân thì đó là cả một hành trình dài. Có những người suốt đời họ không biết đam mê của mình là gì, cũng có những người lầm tưởng những việc làm hiện tại mà bản thân đang theo đuổi là đam mê nhưng đến cuối đời họ mới nhận ra đó chỉ là sự ngộ nhận. Vì thế những cuốn sách sắp giới thiệu đây là một kho tàng vô giá đối với những người đang còn mông lung về tương lai, đặc biệt là đối với lứa tuổi 16 - lứa tuổi bắt đầu cần có trách nhiệm với chính cuộc đời của mình

Sách 20 cuốn truyện ngắn cho tuổi học trò là tổng hợp những mẫu truyện ngắn hay, thú vị về tuổi học trò - lứa tuổi hồn nhiên và đầy hoài bão !

Bình luận