Tranh thêu cậu bé chăn trâu thổi sáo - Tranh phong thủy

Trang chủ Dịch vụ khác Tranh thêu cậu bé chăn trâu thổi sáo - Tranh phong thủy
- 33.3 %
1,000,0001,500,000

Với ý nghĩa tranh thêu Đông Hồ chăn trâu đọc sách, ba mẹ có thể mua bức tranh đông hồ mục đồng đọc sách về trang trí nhà cửa. Hoặc dành tặng cho con cái mình trong dịp năm mới. Như vừa thể hiện ước nguyện cho con cái thành đạt, lại vừa nhắc nhở con cái của mình. Nên biết quý trọng điều kiện đang có, để phát triển sự ham học hỏi, ham hiểu biết của mình.

Liên hệ ngay: 

Nội dung sách

Bức tranh Đông Hồ chăn trâu đọc sách có hình ảnh con trâu đang cặm cụi gặm cỏ. Trâu là biểu tượng của tính siêng năng, cần cù và chăm chỉ.

Hình ảnh chú bé mục đồng đọc sách là hình ảnh đẹp của các cậu bé vùng miền quê nông thôn Việt Nam. Trong điều kiện thiếu thốn, vẫn luôn ham học, tìm tòi, khám phá. Đó là điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay khi cuộc sống đã dần ổn định hơn. Dường như các bạn nhỏ, bạn trẻ đang mất dần chất xúc tác để có thể ham học, ham đọc sách như những cậu bé xưa.

Ngoài ra, với cuộc sống của người nông dân, việc mục đồng chăn trâu đọc sách mang tới sự thanh bình và nhẹ nhàng. Cũng chính là nguyện ước của người nông dân cho thời tiết thuận hòa, yên ấm để mùa mang được tươi tốt, bội thu.

Với ý nghĩa tranh thêu Đông Hồ chăn trâu đọc sách, ba mẹ có thể mua bức tranh đông hồ mục đồng đọc sách về trang trí nhà cửa. Hoặc dành tặng cho con cái mình trong dịp năm mới. Như vừa thể hiện ước nguyện cho con cái thành đạt, lại vừa nhắc nhở con cái của mình. Nên biết quý trọng điều kiện đang có, để phát triển sự ham học hỏi, ham hiểu biết của mình.

Bình luận