Tranh thêu Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Trang chủ Dịch vụ khác Tranh thêu Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát
- 33.3 %
1,000,0001,500,000

Hiện nay, tranh thêu phật bà Quan Âm đang được nhiều người, đặc biệt là các Phật tử lựa chọn để treo ở nơi tôn kính nhất trong gia đình. Với ý nghĩa tốt đẹp và luôn mang đến cho mọi người sự bình an, thanh tịnh nên bức tranh thêu đề tài tôn giáo này đã dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng thờ của người Việt.

Liên hệ ngay: https://www.facebook.com/theuvitinhthm.vn

SĐT: 0973 573 714 (Mr Thế)

Nội dung sách

Hiện nay, tranh thêu phật bà Quan Âm đang được nhiều người, đặc biệt là các Phật tử lựa chọn để treo ở nơi tôn kính nhất trong gia đình. Với ý nghĩa tốt đẹp và luôn mang đến cho mọi người sự bình an, thanh tịnh nên bức tranh thêu đề tài tôn giáo này đã dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng thờ của người Việt.

Tranh tranh phật bà Quan Âm hiện được thể hiện với nhiều phong thái khác nhau. Có bức tranh Quan Âm Bồ Tát ngồi thiền trên tòa sen. Có bức tranh người đứng giữa Kim Đồng- Ngọc Nữ. Cũng có bức tranh thêu Quan Âm Bồ Tát đang cầm bình nước cam lộ và cành dương liễu để cứu độ chúng sinh. Mỗi một phong thái khác nhau của bức tranh đều toát ra vẻ thoát tục, và tôn nghiêm của người.

Truyền thuyết về Phật Quan Âm Bồ Tát
Khi lựa chọn tranh thêu tay Quan Âm Bồ Tát thì bạn cần biết được một chút ít về truyền thuyết của người. Như vậy thì bạn mới biết được vị sao tranh Quan Âm Bồ Tát lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Tương truyền, Quan Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật nhưng vì muốn cứu độ chúng sinh nên đã nguyện ở lại cõi ta bà. Người còn được nhân gian gọi với nhiều danh hiệu khác như: Quan Âm Phật, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v… Theo lời kinh Phổ Môn thì khi người dân gặp cảnh nguy nan thì có thể niệm pháp danh của Ngài là được cứu vớt. Ngoài ra thì niệm danh hiệu nào của Ngài thì được linh ứng và giải cứu ngay. Trong Phật pháp thì quyền pháp năng lực của Quan Thế Âm cao siêu, chỉ sau phật Tổ Như Lai.

Theo các cuốn kinh Phật ghi lại thì Quan Thế Âm đã phân thân giáng trần ba mươi ba kiếp với nhiều hoàn cảnh và thân thế khác nhau để trải qua những hỉ nộ ái ố của nhân gian để thức tỉnh và đi vào con đường tu thành chính quả.

Ý nghĩa của Tranh Thêu Tay Phật Bà Quan Âm
Sở dĩ, bức tranh thêu tay phật bà Quan Âm không chỉ được các Phật tử dùng để phụng thờ hay trang trí ở những nơi tôn nghiêm mà trong gia đình Việt cũng có nhiều người lựa chọn tranh của Ngài để treo bởi bức tranh thêu cao cấp này tượng trưng cho một đức tin sâu sắc về tín ngưỡng. Tranh Quan Âm Bồ Tát luôn giúp con người có tâm thanh tịnh hơn, hướng thiện . Ngoài ra, bức tranh Quan Âm còn mang ý nghĩa an ủi, nhắc nhở con người đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh.

Tranh thêu Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Bên cạnh đó thì hình ảnh Quan Thế Âm là nữ giới chính là biểu hiện cho hành tư bi tựa như tình thương của người mẹ. Đó là tính thương vô điều kiện mà không một thứ gì có thể so sánh được.

Nếu bạn quan sát và để ý kỹ thì trong tất cả các bức tranh phật bà Quan Âm Ngài đều cầm trên tay phải là cành dương liễu và tay trái Ngài cầm bình nước cam lộ. Hình ảnh này mang ý nghĩa rất sâu sắc. Bình nước cam lộ ngọt và mát thể hiện cho việc chan rải tình thương của Ngài tới những số phận khổ cực chốn nhân gian. Dòng nước này sẽ cứu độ chúng sinh và giúp chúng sinh thanh tịnh. Cành dương liễu mềm, dẻo tượng trưng cho đức nhẫn nhục của con người. Hình ảnh cành dương liệu này tượng trưng cho việc nếu muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.

Nên treo Tranh Thêu Tay Quan Âm Bồ Tát ở đâu
Chọn được tranh thêu tay Quan Âm Bồ Tát là một chuyện mà tìm được một vị trí treo tranh cho phù hợp lại mà một chuyện không hề đơn giản. Đây là bức tranh linh thiêng và tôn quý. Vì thế, nếu bạn không chọn đúng vị trí treo tranh thì bạn sẽ phạm thượng với Ngài.

Trước hết thì bạn cần biết là Quan Âm Bồ Tát là Phật. Mà Phật vốn ăn chay. Vì thế, khi chọn vị trí treo tranh thì bạn không nên treo tranh chung với các vị thần khác. Điều này sẽ là tối kị nếu bạn cúng chung đồ mặn cùng với các vị thần. Vị trí tốt nhất để bạn có thể chọn treo tranh thêu Quan Âm Bồ Tát nên là phòng thờ hoặc là phòng khách. Bạn nên chọn vị trí cao, trang trọng và hướng thẳng ra cửa trong 2 không gian này để treo tranh. Tranh thêu Phật Bà Quan Âm thường dùng trong Phong Thuỷ để chế hoá hung khí. Bức tranh của Ngài sẽ giúp cho gia đạo được bình an. Ngài sẽ cứu rỗi gia đình bạn khi gặp khó khăn, giải trừ tai ách và mang điều may mắn cho gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tranh thêu thì Tranh Thêu THM đã chia sẻ đến bạn một vài thông tin quan trọng trong việc chọn tranh thêu Quan Âm Bồ Tát để treo trên đây. Nếu muốn được tư vấn về cách chọn tranh thêu hay lựa chọn những bức tranh thêu ưng ý nhất thì bạn đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Tranh Thêu THM  luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Bình luận